Cho thuê

Cho thuê Tivi LED LCD 50 inches trưng bày triển lãm

Cho thuê Tivi LED LCD 50 inches trưng bày triển lãm


900.000đ/ngày

Màn hình tivi LCD LED 50 inch của hãng LG bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng hình ảnh trong buổi show thông tin của bạn. Sử dụng tivi thuê sẽ tiện lợi, linh động hơn trong việc tổ chức các buổi triển lãm, trưng bày, hội chợ.

Chuyên cho thuê tivi LED 50 inch làm sự kiện

Sử dụng phương án thuê smart Tivi LED LCD 50 inch là một giải pháp khá tốt trong việc present thông tin hình ảnh của công ty cho đối tác hoặc các đối tượng khách hàng trong buổi sự kiện của công ty. Màn hình lớn 50 inches với chiều ngang 1,1m khá phù hợp với không gian lớn hoặc dùng để lắp kính không gian trưng bày của đơn vị bạn. Lựa chọn thuê tivi LED LCD 50 inches với màn hình lớn có độ phân giải Full HD cùng chip xử lý hình ảnh cao cấp LG Triple XD cho khả năng hiển thị cực nét. Tivi thông minh LG còn thể hiện được thế mạnh trong phần xử lý âm thanh khi trang bị hệ thống Virtual Surround Plus với tổng công suất 10W.

Đặc điểm nổi bật.

Cho thuê tivi LCD LED 50 inch tổ chức sự kiện

Thiết kế nhựa cứng

Tivi thông minh LG 42LH570T thiết kế mỏng, sang trọng
Tivi thông minh LG 50 có thiết kế mỏng giúp thiết bị trở nên gọn gàng và hiện đại hơn, trở thành điểm nhấn cho căn phòng. Viền màn hình siêu mỏng, giúp cảm giác xem được thú vị hơn và mặt trước của tivi thông minh LG trở nên bắt mắt hơn.

Màn hình FHD 50 inches

Tivi thông minh LG 43LH570T trang bị màn hình 43 inches độ phân giải FHD cùng với chip xử lý hình ảnh tiên tiến LG Triple XD làm tăng độ tương phản, hoàn chỉnh màu sắc và độ rõ nét, mang lại những trải nghiệm xem thú vị. Với góc nhìn rộng 178 độ, bạn và người thân có thể theo dõi trọn vẹn nội dung dù không ngồi trực diện tivi thông minh
tivi LCD LED 42 inch Full HD hiển thị hình ảnh tốt

Hệ thống âm thanh mạnh mẽ

Cho thuê tivi LCD LED 42 inch
Tivi thông minh LG 43LH570T trang bị hệ thống âm thanh vòm Virtual Surround Plus đầy mạnh mẽ với tổng công suất 2 loa 10W cùng công nghệ Clear Voice III lọc âm từ môi trường ồn ào xung quanh giúp lời thoại hay giọng hát của ca sĩ được rõ ràng hơn.