Cho thuê

Cho thuê tivi LED 55 inch làm sự kiện hội chợ triển lãm

Cho thuê tivi LED 55 inch làm sự kiện hội chợ triển lãm


1.200.000đ/ngày

Làm sự kiện, hội chợ, gian hàng triển lãm với màn hình LED lớn 55 inch. Đơn vị chúng tôi chuyên cho thuê tivi LED với chi phí hợp lý, phù hợp với nhu cầu của quý đơn vị.

Ưu thế của tivi 55 inch làm sự kiện

Tận dụng tối đa ưu thế công nghệ tivi LED màn hình lớn trong trình chiếu, present thông tin của gian hàng. Setup đơn giản, nhanh gọn, với chi phí hợp lý thuê Tivi LED 55 inch là một sự lựa chọn khá phù hợp. Tivi 55 inch với kích thước chiều ngang lên đến 1,2m cộng với độ phân giải Full HD cùng chip xử lý hình ảnh cao cấp cho khả năng hiển thị cực nét. Tivi thông minh 55 inch còn thể hiện được thế mạnh trong phần xử lý âm thanh khi trang bị hệ thống với tổng công suất 30W.

Dải tương phản động mở rộng hdr pro.

Cho thuê tivi LED 55 inch làm sự kiện hội chợ triển lãm
HDR Pro điều chỉnh độ sáng của màn hình TV, mang đến vẻ đẹp thật như nguyên bản. Với LG UHD TV, bạn có thể tăng cường các màu sắc bằng cách điều chỉnh độ sáng của màn hình đến từng chi tiết nhỏ. Bây giờ, bạn có thể thoải mái thưởng thức các nội dung thật sống động và rực rỡ

3D Color mapping

3D Color Mapping diễn tả màu sắc thật như cuộc sống nhờ vào các thuật toán 3D Mapping Gamut. Nó giảm thiểu tối đa biến dạng màu sắc và cho bạn thưởng thức màu sắc gần với tự nhiên nhất.
Cho thuê tivi LED 55 inch làm sự kiện hội chợ triển lãm

Âm thanh vòm ultra surround

tivi LCD LED 42 inch Full HD hiển thị hình ảnh tốt
Âm thanh vòm đa kênh Ultra Surround sẽ khiến bạn hòan tòan đắm chìm trong thế giới âm thanh từ trên xuống dưới, trái và phải, phía trước và trung tâm. Bây giờ, hãy tối đa hóa trải nghiệm hình ảnh 4K của bạn với âm thanh vòm cao cấp Ultra Surround